LENDBIZ LÀ NỀN TẢNG P2P LENDING TIÊN PHONG VÀ TIN CẬY NHẤT VIỆT NAM

Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Lendbiz được thành lập ngày 10/10/2017 với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực P2P Lending và khẳng định vị thế của mình trong thị trường Fintech.

Lendbiz là cầu nối trung gian, giúp Nhà đầu tư (những người có khoản tiền nhàn rỗi) tìm đến các nhà huy động vốn và ngược lại. Mô hình này mang lợi ích cho tất cả các bên, đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam.

Lendbiz, dưới sự dẫn dắt của ông Nguyễn Việt Hưng - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc đã và đang làm đúng tinh thần “Tiên phong – Tin cậy” của công ty, với những gói sản phẩm thân thiện, hấp dẫn nhất dành cho quý khách hàng. Lendbiz tin rằng giá trị bền vững và cốt lõi của một doanh nghiệp P2P Lending nói riêng và mọi doanh nghiệp nói chung đó là hướng đến khách hàng, vì khách hàng. Sự đồng hành của quý vị chính là món quà quý giá nhất đối với công ty chúng tôi!

Tầm nhìn

Lendbiz định hướng và phát triển trở thành sàn giao dịch P2P Lending lớn mạnh & uy tín nhất Việt Nam. Là những người "khai thương mở cõi" cho lĩnh vực P2P Lending tại thị trường Fintech Việt Nam, Lendbiz sở hữu đầy đủ kinh nghiệm - kiến thức - kỹ năng để đưa tới cho các nhà đầu tư, những người vay vốn gói giải pháp tài chính hiệu quả & an toàn nhất.

Sứ mệnh

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) là động lực cho sự phát triển kinh tế Việt Nam nhưng không được cung cấp đủ vốn để mở rộng và phát triển do những rào cản bởi thủ tục và thiếu tài sản bảo đảm. Trong khi đó, những nhà đầu tư thì không có được mức sinh lời đủ hấp dẫn. Chúng tôi tin tưởng rằng, nếu có thể kết nối trực tiếp giữa Nhà đầu tư có nguồn tiền nhàn rỗi và các doanh nghiệp SME thì điều này sẽ mang lại lợi ích cho tất cả mọi người. Nhà đầu tư sẽ có được mức sinh lời tốt hơn. Doanh nghiệp sẽ có được nguồn vốn với chi phí thấp hơn, tạo ra được nhiều công ăn việc làm, đóng góp cho Ngân sách nhà nước và thúc đẩy xã hội phát triển.

Nói cách khác Lendbiz với vai trò là người kết nối sẽ tạo ra một "sân chơi" giao thương tài chính, giúp Nhà đầu tư và người Huy động vốn có phương tiện, cơ sở để kết nối, giúp đỡ lẫn nhau, từ đó tạo ra giá trị, lợi ích cho cả hai bên, đồng thời tạo sự phát triển bền vững cho xã hội.

Giá trị cốt lõi

Tiên phong

Lendbiz dẫn đầu trong việc hỗ trợ vốn cho các Doanh nghiệp/ Hộ kinh doanh thông qua việc gọi vốn từ cộng đồng các Nhà đầu tư. Chúng tôi không ngừng đổi mới, sáng tạo để áp dụng những tiến bộ của công nghệ để mang lại giá trị cho các khách hàng và cộng đồng.

Tin cậy

Lendbiz là địa chỉ tin cậy của các Nhà đầu tư, các Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh và cộng đồng. Chúng tôi luôn giữ đúng cam kết với khách hàng và các đối tác..

BAN LÃNH ĐẠO

Lendbiz có đội ngũ lãnh đạo dầy dặn kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực từ sản xuất, thương mại và kinh doanh tài chính, công nghệ. Những kinh nghiệm này giúp Lendbiz có nhiều lợi thế trong việc lựa chọn và đánh giá các Doanh nhiệp/Hộ kinh doanh, xây dựng hệ thống quản lý rủi ro, phát triển các ứng dụng về công nghệ thông tin cũng như kết nối với cộng đồng các Nhà đầu tư.

Ông NGUYỄN VIỆT HƯNG

Chủ tịch HĐQT - Giám đốc Công ty

Ông NGUYỄN VIỆT HƯNG

Chủ tịch HĐQT - Giám đốc Công ty

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT - Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh, trực tiếp quản lý và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex - Chi nhánh Thăng Long

Ông TRẦN ANH VƯƠNG

Cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị

Ông TRẦN ANH VƯƠNG

Cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank - Thương vụ bạc tỷ.
Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương đã tham gia thương trường từ những năm 1996 trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như xuất nhập khẩu, sản xuất, đầu tư tài chính. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.
Ông là Tổng Giám đốc – Công ty cổ phần SAMHOLDINGS, là Chủ tịch và thành viên HĐQT nhiều doanh nghiệp TCTY lớn. Về công tác xã hội hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, Giám đốc trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp quốc gia.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro công ty CP Lendbiz, trực tiếp phụ trách hệ thống quản trị rủi ro, và vận hành; đảm nhiệm xây dựng chính sách và triển khai sản phẩm và quy trình. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh, đã có 16 năm kinh nghiệm (trong đó có 12 năm kinh nghiệm quản lý) tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 2015-2019: Trưởng phòng Rủi ro và Chính sách Thu hồi nợ - Khối Tín dụng tiểu thương;Trưởng phòng quản lý dữ liệu tài sản thế chấp - Dự án Basel II, kiêm chuyên gia cao cấp quản trị rủi ro tín dụng– Khối QTRR – VPBank.
 • 2013 - 2015: Giám đốc Chi nhánh kiêm Phụ trách Dự án Merchant sales - Prudential Finance; Phó Giám đốc Chi nhánh Seabank (2015)
 • 2009 - 2013: Trưởng phòng thẩm định và phê duyệt khoản vay kiêm Trưởng phòng phân tích kinh doanh (2011); Trưởng Phòng Quản lý tín dụng (2009) – PGBank
 • 2004-2009: Chuyên gia phê duyệt tín dụng (2008), Cán bộ thẩm định, Cán bộ quan hệ khách hàng (2004) – Techcombank.

NGUYỄN THỊ THẮNG

Giám đốc Chi nhánh Đà Nẵng

NGUYỄN THỊ THẮNG

Giám đốc Chi nhánh Đà Nẵng

Bà Nguyễn Thị Thắng đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Chi nhánh Đà Nẵng, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh tại Tp. Đà Nẵng.
Bà đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn lớn trước khi làm việc tại Lendbiz CN Đà Nẵng:

 • 2007 - 2019: Trưởng phòng KHDN tại Ngân Hàng TMCP Xăng Dầu Petrolimex, CN Đà Nẵng
 • 2004 - 2007: Trưởng phòng nghiệp vụ tại Công ty Bảo hiểm Nhà Rồng Đà Nẵng (Bảo Long)
 • 1996 - 2004: Trưởng phòng Kinh doanh tại Công ty Bảo hiểm Bảo Việt Đà Nẵng

Ông LÊ HOÀNG NGUYÊN

Giám đốc Công nghệ thông tin

Ông LÊ HOÀNG NGUYÊN

Giám đốc Công nghệ thông tin

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Công nghệ Thông tin tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 2017 - 2019: Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 2014 - 2017: Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 2013 - 2014: Senior developer tại Công ty CP An Gia
 • 2010 - 2013: Senior developer tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E